Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng tại website quehuongfood.com

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website quehuongfood.com sẽ giúp chúng tôi:

 • – Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
 • – Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • – Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên website quehuongfood.com.
 • – Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website quehuongfood.com.
 • – Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website quehuongfood.com.
 • – Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website quehuongfood.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với cửa hàng thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Website quehuongfood.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • – Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến quehuongfood.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website quehuongfood.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

 • – Website quehuongfood.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng” này.
 • – Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

c) Thời gian lưu trữ thông tin

 • – Website quehuongfood.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

 • – Cơ sở Quê Hương, đại diện: Đoàn Thị Kim Hương

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

 • – Cơ sở Quê Hương tại: Số 4, Đường 25A, Phường 10, Quận 6, HCM. Đại diện: Đoàn Thị Kim Hương. Số điện thoại: 0913847158 hoặc email: quehuongfoods@gmail.com

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

 • – Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của website quehuongfood.com theo số điện thoại: 0913847158 hoặc email: quehuongfoods@gmail.com

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng của website quehuongfood.com

 • – Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, website quehuongfoods@gmail.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • – Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
 • – Vì vậy website quehuongfoods@gmail.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 • – Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất các tài khoản và thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.